FORMAL TROUSERS

Made in-house

Hãy phối những chiếc quần âu bespoke tại SIR với chiếc blazer và sơ mi yêu thích trong tủ đồ của quý khách để tạo nên những bộ trang phục luôn song hành cùng thời gian. Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn không giới hạn về phong cách thiết kế, rập và kiểu dáng.

Từ VND 8,500,000 tới VND 11,500,000
  • Bao gồm các dòng vải len tới từ Ý và Anh, mỗi dòng sẽ là đại diện cho một trường phái phong cách khác nhau.
  • Vải Ý thường có xu hướng màu sắc và họa tiết đương đại hơn, cùng với cảm giác trên da mềm mại hơn khi mặc.
  • Vải Anh mang phong cách truyền thống, và được sản xuất với độ bền bỉ cao.
  • SIR sở hữu bộ sưu tập vải lớn nhất khu vực ĐNA, gồm có những dòng thông dụng như Holland Sherry, Paladino, Cerruti, Fox Brothers và Drago, cho tới những thương hiệu cao cấp hơn như Ariston hay Cacciopoli.
  • Vô cùng phù hợp với hoạt động kinh doanh và chắc chắn sẽ đảm bảo quý khách nổi bật giữa đám đông.
Từ VND 15,000,000 tới VND 29,000,000
  • Với độ đứng vải gần như hoàn hảo và thiết kế đương đại vô cùng ấn tượng, Loro Piana và Dormeuil được tạo ra để dành cho giới doanh nhân và chính trị gia hiện đại. Thành phần vải vô cùng độc đáo của dòng sản phẩm này luôn đảm bảo rằng chủ nhân của chúng sẽ luôn là người đặc biệt nhất căn phòng.
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

CASUAL PANTS

Made in-house and in Italy

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

Một chiếc quần thoải mái có vai trò quan trọng không kém gì một chiếc quần trang trọng đối với một người đàn ông lịch thiệp. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian làm việc nhẹ nhàng, thoải mái hoặc các hoạt động ngoài trời. Quần chino, denim và linen của chúng tôi sẽ được làm tỉ mỉ để phù hợp với sở thích và hình thể của quý khách. Mọi thiết kế đều có thể được tùy chỉnh, với đầy đủ màu sắc để phù hợp với tủ đồ của khách hàng khó tính nhất.

Chino starts từ VND 3,900,000 tới VND 5,500,000
  • Bộ sưu tập này bao gồm những mẫu vải cơ bản và dễ bảo quản, được làm từ vải cotton Ý.
Chino starts từ VND 7,500,000 tới VND 8,800,000
  • Dòng sản phẩm này cung cấp cho quý khách hàng sự lựa chọn vô cùng đa dạng bao gồm những họa tiết, màu sắc và chất liệu độc đáo từ nhà vải ARISTON.
  • Đặc biệt có sự xuất hiện của sự phối sợi Cotton với lông dê Cashmere, là một trong số những chất liệu cao cấp nhất dành cho Chinos.
Từ VND 12,500,000 đến VND 13,500,000.
  • Chỉ sử dụng các dòng vải cao cấp nhất như Loro Piana của LVMH, duy nhất có tại SIR, với bề mặt vải được tạo hiệu ứng đặc biệt để toát lên vẻ sang trọng cho người mặc.