EXPLORE OUR WEDDING COLLECTION 21/22

KHÁM PHÁ NGAY

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

ĂN MẶC LÀ HƠI THỞ &
LÀ SỰ TỰ TIN

TRIẾT LÝ ĂN MẶC

Thành lập từ năm 2013 tại Việt Nam khi nhận thấy thị trường chưa có thương hiệu thời trang nào có các dòng sản phẩm may đo đạt tiêu chuẩn quốc tế cho những người đàn ông làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, SIR mang tới thời trang đương đại dựa trên nền tảng may đo Ý và sử dụng các chất liệu vải cao cấp xuất xứ châu Âu. Cùng thông điệp “Ăn mặc như hơi thở”, SIR mong muốn truyền tải một tinh thần ăn mặc phóng khoáng, tự tin và lịch lãm. Mỗi một bộ trang phục được SIR xây dựng riêng sẽ đều giúp cho người đàn ông trở nên hoàn hảo và sang trọng hơn.

"THÍCH NGHI" TRANG PHỤC CỔ ĐIỂN

Kết hợp hiểu biết về phong cách ăn mặc của người Ý và trải nghiệm về lối sống sinh hoạt ở Việt Nam, SIR lựa chọn phong cách may đo mang tính trẻ trung và lịch thiệp cho người đàn ông. Điển hình như suit và sport jacket với cấu trúc vai mềm ‘spalla camicia’ và kiểu dáng ôm tự nhiên để tạo sự thoải mái khi mặc và đem lại tính ứng dụng cao từ môi trường business cho tới ngày thường. Hay như thiết kế quần Tây và chino xếp ly với lưng quần cao làm đẹp tỉ lệ cho tổng thể trang phục và mang chút hơi hướng cổ điển cho phong cách.

XUẤT SỨ VẢI CHÂU ÂU

SIR được độc quyền khai thác bộ sưu tập vải của các nhà vải lớn trên thế giới như Loro Piana và Ariston, hai thương hiệu lâu đời của Ý tạo ra những thước vải cao cấp cho suit và quần Tây với mẫu mã thanh lịch. Chúng tôi luôn đi tìm kiếm những đối tác khác ở châu Âu như WEBA và Alumo của Thuỵ Sĩ chuyên cung cấp cotton thượng hạng để cho ra những chiếc áo sơ mi công sở sang trọng và có tính năng cao.

OUR TAILORING PRODUCTS

NHỮNG NHÀ VẢI VÀ

ĐỐI TÁC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI CỦA SIR