Lựa chọn TINH TẾ NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

SIR đạt được 3 tiêu chí quan trọng nhất cho sự chuyên nghiệp, sang trọng của doanh nghiệp
1. Bộ sưu tập vải 100% Châu Âu, Nhật Bản, Thailand, Malaysia.. nhiều nhất thị trường. Nước vải cho sự tự tin, thoải mái và hiệu ứng hình ảnh/video tuyệt vời nhất, đặc biệt phù hợp môi trường chuyên nghiệp, hội họp, sự kiện và đối ngoại.
2. Mức giá cạnh tranh nhất thị trường từ 4.000.000 VNĐ cùng toàn bộ gói tư vấn thiết kế và vật liệu. Chứng nhận nhập khẩu trực tiếp và chính ngạch cho toàn bộ các vải tại AAG
3. Mức chiết khấu cao tùy thuộc từng chính sách hãng vải và từng thời kỳ trong năm.
4. Sở hữu 02 nhà máy riêng biệt phục vụ nhiều quy mô đơn hàng và thời gian giao hàng.
CORPORATE UNIFORM

SIR TAILOR XUẤT HIỆN TRÊN

Trong hành trình phát triển thương hiệu may đo cao cấp SIR Tailor, chúng tôi may mắn được kết nối và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, thấu hiểu bức tranh toàn cảnh về âu phục cho lãnh đạo cấp cao mà các doanh nghiệp đang quan tâm. Doanh nghiệp càng có vị thế trong lĩnh vực chuyên môn lâu năm lại càng cần chú trọng vào hình ảnh thương hiệu, đặc biệt nâng cao tính nhận diện thương hiệu thông qua văn hóa ăn mặc của các lãnh đạo và doanh nhân. SIR mong muốn trở thành đối tác xứng tầm về chất lượng thời trang cao cấp, cùng doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

SIR TAILOR MANG TRẢI NGHIỆM THỜI TRANG CAO CẤP “ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU” ĐẾN VỚI DOANH NGHIỆP

Hiểu hơn về chúng tôi, AAG là công ty chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm thời trang, sở hữu thương hiệu cao cấp SIR Tailor được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi định vị sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và hiện nay SIR đang hoạt động kinh doanh tại 3 quốc gia Đức, Bỉ và Việt Nam.

SIR có đội ngũ các chuyên gia am hiểu về phong cách và thiết kế thời trang, cũng như các giải pháp sản xuất âu phục chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng các đối tác cung cấp vải 100% từ Châu Âu để phù hợp xu hướng doanh nghiệp hiện đại, sang trọng và sáng tạo.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

PRODUCT LINE

BOD

Khi chọn bộ suit cho ban lãnh đạo, quan trọng là lựa chọn chất liệu cao cấp và đảm bảo sự vừa vặn hoàn hảo. Bộ suit nên tôn lên vẻ ngoài chuyên nghiệp và đẳng cấp của ban lãnh đạo, đồng thời mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

Mananger

Màu sắc và kiểu dáng của bộ suit có thể linh hoạt hơn, tùy thuộc vào quy định và phong cách của công ty. Suit cho Trưởng phòng hoặc phòng có thể lựa chọn màu sắc như xám, xanh đậm, nâu hoặc đen, và có thể có các chi tiết như cổ áo đặc biệt, nút cài hoặc túi áo để tạo điểm nhấn.

Staff

Đồng phục cho nhân viên thường được thiết kế để tạo nên sự nhất quán và đồng đều trong diện mạo của nhân viên. Điều này giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đại diện cho công ty hoặc tổ chức. Quan trọng nhất, đồng phục cho nhân viên nên tạo cảm giác tự hào và tinh thần đồng đội trong công ty.

Polo đồng phục

Áo polo tạo sự thoải mái và linh hoạt khi mặc, giúp người mặc dễ dàng di chuyển và làm việc trong suốt ngày dài.