LINEN: BẠN ĐỒNG HÀNH KHÔNG THỂ THIẾU CHO MÙA HÈ

Linen là loại vải làm từ sợi cây lanh, chính vì vậy đặc tính vật lý của nó khác biệt rõ nét so với sợi bông cotton. Độ phồng tự nhiên (là lợi thế tạo nên hình thái theo dáng người rất đặc biệt của Linen) cùng với cách pha màu sắc trang nhã dành riêng cho mùa hè, Linen Shirt và Pants là một combo được yêu thích cho mùa hè vào dịp cuối tuần

LINEN: BẠN ĐỒNG HÀNH KHÔNG THỂ THIẾU CHO MÙA HÈ

Nhiều người vẫn e ngại vì độ nhăn của loại vải này, nhưng chính những nếp nhăn đặc trưng đấy mới là đặc sản thú vị của loại vải này. Từng nếp nhăn do độ đanh từ rể cây lanh khiến cho Linen mang tính thời trang theo mùa. Người mặc có thể cảm giác hơi lo ngại khi quần áo bị nhăn, nhưng người nhìn lại luôn cảm thấy điều đấy là một điểm thú vị về người mặc.

ĐỌC THÊM: LÀM MỚI BỘ NAVY BUSINESS SUIT CÙNG CÀ VẠT & SƠ MI XÁM

Vải linen

Tuổi thơ của chúng tôi cũng từng được nghe mẹ nói rằng những người đàn ông mặc Linen trông rất sang, nó không giống những chiếc áo công nghiệp phẳng phiu, và thời đấy chỉ người có tiền mới mặc Linen vào thời buổi đấy.

trang phục linen đi biển
trang phục linen chỉn chu

Bây giờ chất liệu này cũng đã phổ biến hơn vì nhận thức người mặc cũng chuyển mình nhiều hơn, nên SIR Tailor đặc biệt khuyến khích mỗi người nên có một combo Áo Quần Linen trong tủ, phòng khi chúng ta có một dịp nghỉ mát thú vị bên bờ biển cùng với người yêu.

linen

Hãy tưởng tượng việc bạn bước vào sảnh một resort bờ biển và việc mặc một bộ trang phục phù hợp sẽ khiến bạn đúng điệu và hoà vào khung cảnh nắng gió đấy, chúng tôi nghĩ nó là một trải nghiệm xứng đáng khi chúng ta có Linen đồng hành!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số thông tin thú vị về trang phục may đo tại những bài viết của chúng tôi tại địa chỉ: https://sirtailor.com/blog/

trang phục linen cho quý ông

LIÊN HỆ:

HOTLINE: 090 252 85 85
EMAIL: service@sirtailor.com
FACEBOOK: https://www.facebook.com/sirtailor85

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *