LÀM MỚI BỘ NAVY BUSINESS SUIT CÙNG CÀ VẠT & SƠ MI XÁM

LÀM MỚI BỘ NAVY BUSINESS SUIT CÙNG CÀ VẠT & SƠ MI XÁM

Navy Suit hầu như ai cũng có. Đó là màu suit bán chạy nhất mọi thời đại. Nhưng một khi nó trở nên đại trà, thì chúng ta cũng cần biết cách làm mới nó. Hôm nay chúng tôi chia sẻ 2 cách làm mới bộ Navy Suit.

1. Hãy thử đi với Shirt Xám:
Shirt trắng và xanh nhạt vẫn là 2 màu bán chạy nhất, kế đến là màu hồng. Nhưng tại SIR chúng tôi không đưa hồng vào bộ ba màu shirt đẹp nhất mà là Trắng – Xanh – Xám. Xám là màu chúng tôi cho rằng chưa được đánh giá đúng về tiềm năng. Màu Xám là màu trung tính và có độ tương phản hài hoà nhất trong các màu sơ mi phổ biến. Vì vậy khi kết hợp với shirt Xám, tổng thể trang phục được thanh lịch và nhã nhặn hơn so với các màu dễ tạo tương phản và sang trọng cao.

2. Hãy thử những mẫu Tie: Tie Nâu (với texture bề mặt) là màu kinh điển trong bộ màu kinh điển của đàn ông Xanh – Xám – Nâu. Vì vậy khi kết hợp với Tie Nâu trên nền Suit Xanh Navy và Shirt Xám là một sự hoàn thiện về bộ 3 kinh điển này. 

Tie Xanh Lá là một màu trong bộ Sub-Color của Menswear. Nó thường xuất hiện trong những sản phẩm Smart Casual nhiều hơn. Chính vì vậy khi sử dụng nó như một phụ kiện (không phải sản phẩm căn bản-essential garment) thì Tie Xanh Lá sẽ đóng vai trò làm mới thú vị. Bạn có thể cân nhắc sử dụng Texture cho cà vạt Xanh Lá như Gabardine như hình minh hoạ. 

Tie Xám (Bạc) cũng là nhóm màu hay. Ở đây chúng tôi sử dụng Xám Bạc với sọc Xanh để có sự tương bản tương đối với Shirt Xám và Suit Navy, nếu không Tie sẽ chìm vảo trang phục chính.

Tie Navy (có sọc hoặc không) là một màu kinh điển. Suit Navy đã có Shirt tương phản thì có thể ứng dụng với một Tie Navy. Ở đây chúng tôi sử dụng sọc xám mang chút âm hưởng Ivy Style cho tổng thể kinh điển này. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN