ÁO SƠ MI

Từ 2013 đến nay, SIR tạo dựng và đặt nền móng vững chắc trong nghành may đo với hơn 5 ngàn sản phẩm may đo độc bản SIR không chỉ là một tiệm may đo thông thường chúng tôi mong muốn cùng kinh nghiệm và kỹ năng của mình kiến tạo nên phong cách ăn mặc cho khách hàng trên mỗi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời / giúp bạn để lại dấu ấn cá nhân cho người đối tác

Nguyên phụ liệu đẳng cấp

SIR không chỉ là một tiệm may đo thông thường chúng tôi mong muốn cùng kinh nghiệm và kỹ năng của mình kiến tạo nên phong cách ăn mặc cho khách hàng trên mỗi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời

Tay nghề cắt may tinh xảo

SIR không chỉ là một tiệm may đo thông thường chúng tôi mong muốn cùng kinh nghiệm và kỹ năng của mình kiến tạo nên phong cách ăn mặc cho khách hàng trên mỗi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời

Quy Trình
May Đo

Tư Vấn & Lấy Số Đo

Bắt đầu hành trình Bespoke vào ngày bạn hẹn. Chìa khóa của giai đoạn này là LẮNG NGHE và TÌM HIỂU VỀ BẠN. Nhu cầu, tính cách, phong cách sống, v.v. đều là những điều quan trọng mà tư vấn viên của SIR nắm bắt, từ đó giúp bạn đưa ra chọn lựa về loại vải, kiểu dáng & thiết kế phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình. Sau khi đã thống nhất thông tin, chúng tôi sẽ cần thực hiện lấy số đo của bạn dựa trên tiêu chuẩn may đo của SIR.

Sản Xuất

Yêu cầu may đo và số đo của bạn sẽ được chuyển sang trong quy trình sản xuất của chúng tôi để bắt đầu thực hiện. Kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi kết hợp để đặt tất cả các yếu tố, mảnh ghép lại với nhau. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong quá trình này. Hãy nhớ kiểm tra tin nhắn thường xuyên để không bỏ lỡ bước quan trọng tiếp theo!

Khoác Lên Bản Thử

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình. Chuyên gia của SIR sẽ cho bạn mặc thử và điều chỉnh bản mẫu cho sản phẩm của mình. Nếu bạn có bất kỳ mong muốn nào, vui lòng cho SIR biết ở giai đoạn này để chúng tôi có thể biến nó thành hiện thực cho bạn.

Hoàn Thiện Sản Phẩm

Công đoạn cuối cùng thuộc về chúng tôi để biến tác phẩm của bạn trở nên sống động bởi đội thợ may lành nghề kết hợp cùng những người nghệ nhân. Hy vọng sản phẩm bạn nhận được. sẽ cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn. Tác phẩm này sinh ra là dành cho bạn!

khoảng giá

SIR mang đến dịch vụ may đo cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường kèm theo nhiều ưu đãi mỗi tháng.

Xem Thêm Ưu Đãi
  Dòng Vải Châu Á Dòng Vải Châu Âu
Bộ Suit Giá bắt đầu từ 7,900,000 VND Giá bắt đầu từ 16,900,000 VND
Áo Vest/ Áo Blazer Giá bắt đầu từ 6,500,000 VND Giá bắt đầu từ 14,500,000 VND
Áo Gilet & Quần Giá bắt đầu từ 1,800,000 VND Giá bắt đầu từ 2,850,000 VND
Áo Sơ Mi & Áo Polo Giá bắt đầu từ 1,600,000 VND Giá bắt đầu từ 2,750,000 VND
Mức giá trên đã bao gồm VAT

thời gian
may đo

May đo với chúng tôi là một quá trình mà ở đó thợ may phải đầu tư rất nhiều thời gian công sức

Bên cạnh đó, thời gian cho khâu lựa chọn chất liệu vải, các phụ kiện cần thiết cho sản phẩm, thiết kế, cắt bìa mẫu… Mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để mỗi khi mặc lên sản phẩm, bạn sẽ không bao giờ muốn cởi nó ra.

  Dòng Vải Có Sẵn Dòng Vải Đặt Hàng
Bộ Suit 2.5 – 3 tuần Tăng 4 – 10 ngày
Áo Vest/ Áo Blazer 2.5 – 3 tuần Tăng 4 – 10 ngày
Áo Gilet & Quần 12 – 14 ngày Tăng 4 – 10 ngày
Áo Sơ Mi & Áo Polo 8 ngày Tăng 4 – 10 ngày
Mức giá trên đã bao gồm VAT

thương
hiệu vải
may vest
cưới tốt
nhất

ưu đãi

Từ ngày 01.05 đến hết ngày 15.06

Xem Thêm