SẮC THÁI XÁM: SỰ THANH LỊCH CỦA BỘ BUSINESS SUIT TẠI SIR

SỰ THANH LỊCH CỦA BỘ BUSINESS SUIT TẠI SIR

Navy Suit là màu phổ biến nhất trong các mẫu business suit. Grey là màu phổ biến thứ nhì. Nhưng thông thường mọi người vẫn chọn những bộ Xám rất đậm (Charcoal Grey), vì vậy sắc độ thực sự của Grey phần nào chưa được ứng dụng đủ rộng rãi để xứng với sự thú vị và thanh lịch của nó trong Business Life. Đối với SIR, chúng tôi chọn màu Xám (Medium Grey) là màu biểu tượng của thương hiệu dành cho dòng sản phẩm Business Suit.

Grey Suit tại SIR được tuyển chọn trên các nền vải mà chúng tôi tin tưởng nhất giữa hằng hà sa số các thương hiệu vải. Nhưng chỉ vài thương hiệu chúng tôi đánh giá là tạo ra được những sắc độ Xám đẹp nhất và trong số đó chỉ vài mẫu vải Xám của họ là có sắc độ đẹp nhất. 

business suit
business suit

Như mọi người thường biết, sắc xám là màu khó nhất để pha màu ra như ý trong in ấn cũng như dệt nhuộm. Vì vậy sắc Xám khi lên Business Suit cũng không dễ. Đầu tiên là phải chọn được sắc Xám đẹp. Kế đến là xét đến độ tinh của hoàn thiện bề mặt. Và cuối cùng là thiết kế lên người mặc. 

Tại SIR Tailor – Thương hiệu may đo nổi tiếng Việt Nam, chúng tôi ủng hộ Grey Suit đi cùng với White Shirt, Brown Tie, Brown Shoes, và nếu được hãy kết hợp cùng chiếc Grey Bag có điểm vài chi tiết bằng Brown Leather.  

grey-business-suit

Hãy thử kết hợp với gợi ý của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích Grey và Brown trong Business Suit. Nó khiến người mặc khác biệt nhưng không khoa trương. Chúng tôi gọi đây là sự Thanh Lịch Đương Đại cần thiết của đàn ông. 

LIÊN HỆ:

HOTLINE: 090 252 85 85
EMAIL: service@sirtailor.com
FACEBOOK: https://www.facebook.com/sirtailor85
BLOG: https://sirtailor.com/blog/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *