BUSINESS OUTFIT GUIDE: GỢI Ý CÔNG THỨC PHỐI ĐỒ CÔNG SỞ CHO DOANH NHÂN

Tiết kiệm thời gian Styling trước khi đi làm luôn là mối quan tâm của các doanh nhân mỗi sáng. Trong chủ đề lần này, SIR sẽ gợi ý một vài công thức phối đồ nhanh mà vẫn mang lại diện mạo thật cuốn hút cho bạn.

Hai công thức phối đồ chính là Lựa chọn các món đồ phù hợp với nhau và Lựa chọn phối màu.

 

1. Lựa chọn món đồ:


Công thức lựa chọn món đồ là việc chọn ra các món đồ hợp nhau về kiểu dáng, chất liệu. Nếu bạn thường xuyên có những cuộc họp quan trọng, suit jacket và quần ống suông cùng chất liệu là một lựa chọn đúng đắn.

Suit jacket 1 hàng nút – Sơ mi – Cà vạt lụa – Quần ống suông cùng chất liệu

 

2. Lựa chọn phối màu:


Sau khi đã chọn được những món đồ phù hợp, lựa chọn màu sắc là yếu tố thứ hai bạn cần chú ý tới. Tổng thể hài hòa thường sẽ không có quá 3 tông màu chủ đạo. Bạn nên chọn màu bộ suit và áo sơ mi trước, sau đó thêm cà vạt và giày với màu sắc sao cho phù hợp.

Xám – Xanh biển – Đỏ sẫm

Bộ đôi sắc xám và xanh biển đã từ lâu trở thành “cặp bài trùng” về màu sắc cho những quý ông lịch lãm và ưa thích sự an toàn, chỉn chu khi mặc suit. Điểm nhấn của bộ suit này nằm ở màu và họa tiết cà vạt. Nếu bạn ưa thích trang phục chỉnh tề, cà vạt xanh biển trơn là sự lựa chọn hợp lý. Nhưng nếu bạn muốn tạo nên diện mạo thú vị hơn, cà vạt xanh biển có họa tiết đem lại cảm giác thích thú cho người nhìn.

Xanh biển – Nâu – Hồng/Vàng

Suit và sơ mi xanh dương cùng cà vạt nâu cũng được phối rất tài tình trong bộ phim Tomorrow Never Dies (1997) của loạt series James Bond nổi tiếng. Ra mắt từ năm 1997, stylist của nam tài tử Pierce Brosnan đã khéo léo sử dụng cà vạt có tông nâu chủ đạo và điểm xuyến họa tiết có màu xanh dương trùng với màu áo sơ mi, tạo nên hình ảnh quý ông thời thượng vượt thời gian.

Cà vạt nâu có họa tiết cùng màu với áo sơ mi xanh dương là một trong những cặp bài trùng về màu sắc khi phối với suit xanh đậm hoặc màu charcoal
Nguồn: James Bond 007
Xanh bộ đội – Trắng – Nâu

Sắc xanh là một trong những gam màu thịnh hành của Thu – Đông năm 2021. Sẽ rất hợp lý nếu bạn kết hợp suit xanh lá với khăn túi (pocket square) đỏ hoặc nâu để tạo nên hình ảnh người đàn ông thời thượng và thanh lịch.

Mong rằng những tips phối đồ công sở này sẽ tiếp thêm ý tưởng để bạn nâng tầm phong cách cũng như tiết kiệm thời gian trước khi đi làm. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn qua Facebook hoặc số điện thoại để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách.

HOTLINE: 090 252 85 85

EMAIL: service@sirtailor.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *