Các Loại Vải May Vest Nam Cao Cấp Làm Nên Bộ Suit Đẳng Cấp Tại SIR

CHẤT LIỆU VẢI QUYẾT ĐỊNH MỨC ĐỘ SANG TRỌNG CỦA MỘT BỘ SUIT

Một bộ suit đẹp, nổi bật và đẳng cấp hay không chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi chất liệu vải làm ra nó. Nếu bạn muốn bộ suit của mình thực sự khác biệt, sang trọng hoặc mang đậm dấu ấn cá nhân thì rất nên cân nhắc sử dụng các loại vải may vest nam cao cấp tại SIR.

SIR tự hào là nhà may có đa dạng nguồn vải cao cấp từ nhiều thương hiệu vải danh tiếng trên thế giới.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thương hiệu vải nổi tiếng trên thế giới nhé!

 

ZEGNA

Đế chế vải Ý cao cấp hơn 100 năm

Nếu là một dân chơi sartorial hoặc có niềm đam mê với thời trang nam thì chắc chắn quý ông không hề xa lạ với thương hiệu này. Danh tiếng của Zegna gắn liền với cái loại vải cao cấp, chất lượng vượt trội và bền vững. Nhà sáng lập cùng tên Ermenegildo Zegna mô tả đây là những thước vải đẹp nhất thế giới, và ông luôn giữ vững ý nguyện đó trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp.
Nhà máy sản xuất len Zegna thành lập năm 1910 được dẫn dắt bởi bốn thế hệ của gia đình Zegna. Sự thành công đáng ngưỡng mộ của đế chế vải Ý này phải kể đến là tính cẩn trọng trong quá trình sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu cho đến sản phẩm cuối cùng. Họ sở hữu trang trại ACHILLFARM tại Tây Úc để chủ động kiểm soát trực tiếp nguồn nguyên liệu đầu vào. Zegna tạo ra sự cân bằng giữa khoa học và tự nhiên, giữa kỹ thuật thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại. Việc giữ vững dòng chảy liên kết từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai chính là cách những thước vải Zegna luôn đảm bảo chất lượng cải tiến không ngừng qua thời gian.
Zegna tập trung sản xuất các loại vải len cao cấp, thậm chí họ còn sử dụng sợi len siêu mịn chỉ 15 micron để cho ra thành phẩm đạt đến độ mềm mại tốt nhất. Không chỉ vậy, Zegna vận dụng sự phát triển của công nghệ để sản xuất các dòng vải tính năng vượt trội “High performance” có thể làm mát, chống nhăn và phục hồi.
Zegna tại SIR có các bộ sưu tập như Traveller, High Comfort, 15 Milmil 15, Trofeo,…để quý ông có nhiều sự lựa chọn phụ hợp với nhu cầu sử dụng.