SIR TAILOR MANG TRẢI NGHIỆM THỜI TRANG CAO CẤP “ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU” ĐẾN VỚI DOANH NGHIỆP

Hiểu hơn về chúng tôi, AAG là công ty chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm thời trang, sở hữu thương hiệu cao cấp SIR Tailor được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi định vị sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và hiện nay SIR đang hoạt động kinh doanh tại 3 quốc gia Đức, Bỉ và Việt Nam.

SIR có đội ngũ các chuyên gia am hiểu về phong cách và thiết kế thời trang, cũng như các giải pháp sản xuất âu phục chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng các đối tác cung cấp vải 100% từ Châu Âu để phù hợp xu hướng doanh nghiệp hiện đại, sang trọng và sáng tạo.

Giải pháp cho doanh nghiệp


Trong hành trình phát triển thương hiệu may đo cao cấp SIR Tailor, chúng tôi may mắn được kết nối và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, thấu hiểu bức tranh toàn cảnh về âu phục cho lãnh đạo cấp cao mà các doanh nghiệp đang quan tâm. Doanh nghiệp càng có vị thế trong lĩnh vực chuyên môn lâu năm lại càng cần chú trọng vào hình ảnh thương hiệu, đặc biệt nâng cao tính nhận diện thương hiệu thông qua văn hóa ăn mặc của các lãnh đạo và doanh nhân. SIR mong muốn trở thành đối tác xứng tầm về chất lượng thời trang cao cấp, cùng doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Vì sao SIR phù hợp với âu phục cho lãnh đạo cấp cao


SIR tự hào mang những thiết kế sang trọng, tinh tế, đẳng cấp Châu Âu đến với quý khách hàng qua các giải pháp tối ưu trong khâu sản xuất để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian với mức chi phí hợp lý.

Chúng tôi là nhà may Việt Nam duy nhất được làm việc trực tiếp với các thương hiệu vải Châu Âu danh tiếng hơn trăm năm. Chất lượng nguyên liệu vải được SIR nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước Ý, Thụy Sỹ, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại, SIR có hơn 300 mẫu vải nhập giúp đẩy nhanh tiến độ giao hàng. Ngoài ra, chúng tôi có 10 thương hiệu vải của Châu Âu với đầy đủ bộ sưu tập, bao gồm những tên tuổi nổi bật nhất như Alumo, Weba, Holland & Sherry, vải vùng Biella (Ý) như Guabello, Reda, Drago, Piacenza, Zegna và thương hiệu Paulo Oliveira (Bồ Đào Nha).

https://www.youtube.com/watch?v=B_4yaoLL_js

 

Chúng tôi có 3 gói dịch vụ may đo được cân chỉnh để phù hợp với các doanh nghiệp với các mức giá khác nhau: Gold, Platinum và Diamond.

SIR Tailor muốn lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp qua phong cách ăn mặc lịch thiệp, sang trọng và quý tộc được truyền cảm hứng từ văn hóa Châu Âu đến với doanh nghiệp. Chương trình đồng phục không chỉ mang tính chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, mà còn nâng tầm đẳng cấp quý ông lịch lãm trong thời đại mới.


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *